11/08/2022 09:04 CH
Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu nghị quyết đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội XI đảng bộ tỉnh Lâm Đồng

Giới thiệu

Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng In trang
19/04/2021 03:40 CH

I. THÔNG TIN CUỘC THI

1. Đối tượng dự thi

Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân đang sinh sống, công tác, lao động, học tập trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng (trừ các thành viên trong Ban tổ chức và Ban đề, Tổ thư ký Cuộc thi).

2. Nội dung thi

- Những nội dung trọng tâm Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI; 

- Kết quả đạt được sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm; mục tiêu tổng quát và nhiệm vụ trọng tâm để phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đảm bảo quốc phòng, an ninh trong giai đoạn 2016-2021;

- Chương trình hành động số 01-CTr/TU ngày 15/01/2021 của Tỉnh ủy về thực hiện thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 và Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng;

- Kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI;

- Một số nội dung khác về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI.

3. Hình thức thi

- Thi trắc nghiệm trên Internet, tại địa chỉ: Trang thông tin điện tử tỉnh Lâm Đồng: www.lamdong.dcs.vn; trên website của Báo Lâm Đồng điện tử: http://baolamdong.vn; Đài Phát thanh - Truyền hình Lâm Đồng online: http://lamdongtv.vn; Trang thông tin điện tử các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh.

4. Thời gian thi

- Từ 10h sáng thứ 2 ngày 03/5/2021 đến 9h30’ ngày 02/8/2021.

- Tổ chức Cuộc thi hàng tuần bắt đầu từ 10h sáng thứ 2 và kết thúc vào lúc 9h30’ sáng thứ 2 của tuần kế tiếp.- Tổ chức chạy thử phần mềm và phát động Cuộc thi vào cuối tháng 4/2021. Tổ chức tổng kết và trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải trong quý III/2021.

II. HƯỚNG DẪN DỰ THI

- Người tham gia dự thi có thể sử dụng máy vi tính hoặc máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet để tham gia Cuộc thi.

- Người dự thi truy cập trực tiếp vào địa chỉ: Trang thông tin điện tử tỉnh Lâm Đồng: www.lamdong.dcs.vn; trên website của Báo Lâm Đồng điện tử: http://baolamdong.vn; Đài Phát thanh - Truyền hình Lâm Đồng online: http://lamdongtv.vn; Trang thông tin điện tử các các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố; sau đó click vào biểu tượng “Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng”.

- Tại Trang chủ của Cuộc thi, người dự thi thực hiện các bước sau để tham gia thi:

Bước 1: Người dự thi nhập các thông tin cá nhân: Họ tên (ký tự có dấu), số điện thoại, địa chỉ chỗ ở hoặc đơn vị công tác. Sau đó click “Vào thi”.

Bước 2: Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm bằng cách lựa chọn phương án trả lời đúng cho mỗi câu hỏi ở phần “Trả lời câu hỏi”.

Bước 3: Sau khi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, người dự thi phải dự đoán số lượt trả lời đúng cả 10 câu hỏi. Sau đó click vào “Hoàn thành”.

- Mỗi người dự thi có thể tham gia nhiều lượt thi trong tuần. Khi tổng hợp kết quả, Ban tổ chức sẽ lấy kết quả lần thi có tính chính xác nhất làm kết quả chính thức. 

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh khách quan do sự cố điện lưới, viễn thông, tác động mất kết nối truy cập Internet, ảnh hưởng đến kết quả trả lời câu hỏi của người tham gia Cuộc thi.

III. GIẢI THƯỞNG

1. Giải thưởng cá nhân

1.1. Mỗi tuần thi có 08 giải thưởng, gồm:

- 01 giải Nhất: Trị giá 1.000.000đ;

- 01 giải Nhì: Trị giá 800.000đ;

- 01 giải Ba: Trị giá 600.000đ;

- 05 giải Khuyến khích: Trị giá 400.000đ.

1.2. Tiêu chí xét giải thưởng cá nhân:

- Tiêu chí 1: Trả lời đúng hết 10 câu hỏi của Ban Tổ chức;

- Tiêu chí 2: Dự đoán chính xác hoặc gần nhất số lượt trả lời đúng cả 10 câu hỏi;

- Tiêu chí 3: Thời gian hoàn thành dự thi nhanh nhất. 

1.3. Cá nhân đạt giải thưởng Cuộc thi được nhận tiền thưởng, giấy chứng nhận của Ban Tổ chức Cuộc thi; ngoài ra Ban Tổ chức sẽ tặng Giấy khen cho một số cá nhân có lượt tham gia dự thi nhiều nhất.

2. Giải thưởng Tập thể

Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen cho 04 địa phương, đơn vị tổ chức tốt Cuộc thi, có số lượng người tham gia dự thi các tuần nhiều nhất.

Trên đây là Thể lệ “Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng”. Ban Tổ chức Cuộc thi kêu gọi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân đang sinh sống, công tác, lao động, học tập trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng tích cực hưởng ứng Cuộc thi; 
đồng thời, đề nghị các đơn vị liên quan tổ chức phát động và triển khai tốt Cuộc thi nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Các nội dung liên quan đến Cuộc thi sẽ được Ban Tổ chức đưa tin trên trang thông tin Điện tử Đảng bộ tỉnh, Báo Lâm Đồng và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lâm Đồng; Trang thông tin điện tử các sở, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh.

Mọi thắc mắc liên quan đến Cuộc thi, đề nghị liên hệ với Ban Tổ chức Cuộc thi (qua Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. ĐT: 02633.836.044; 02633.836.661).
Thể lệ Cuộc thi này có hiệu lực kể từ ngày ký và được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Việc sửa đổi, điều chỉnh nội dung Thể lệ Cuộc thi chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Tổ chức Cuộc thi ./.

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY

Lượt xem: 23.470
Tệp đính kèm